Du lịch núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen không chỉ là điểm đến hành hương với hệ thống chùa Bà hàng trăm năm tuổi và các công trình tâm linh kỳ vĩ trên đỉnh núi. Tại đây còn rất nhiều trải nghiệm độc đáo mà nếu chưa từng thử, bạn sẽ không thấy được hết vẻ đẹp và sức hấp dẫn của ngọn núi cao nhất Nam bộ.

Sáng săn mây “đĩa bay”

Săn mây là trải nghiệm phải thử khi đến núi Bà Đen bởi đây được biết đến là ngọn núi hiếm hoi trên cả Việt Nam và thế giới thường xuyên xuất hiện các hiện tượng mây hiếm gặp, đặc biệt là hiện tượng mây thấu kính, hay còn gọi là mũ mây, mây “đĩa bay”.

Trào lưu săn “mây đĩa bay” trên đỉnh núi Bà Đen ở Tây Ninh

Hướng dẫn, chia sẽ kinh nghiệm leo núi Bà Đen

Đối với cắm trại

Bạn nên cắm trại vào mùa lễ hội trong năm như Hội xuân núi Bà (nửa đầu tháng Giêng) hoặc lễ vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu (04 – 06/5 Âm lịch) để tận hưởng linh khí và cảm nhận trường năng lượng tích cực.

Kinh Nghiệm Cắm Trại Núi Bà Đen - Chinh Phục Nóc Nhà Đông Nam Bộ

TOP 5 địa điểm cắm trại qua đêm ở Tây Ninh được "phượt thủ" đánh giá cao - Hành Trang Phượt

Chiều dâng đăng trên đỉnh núi

Dâng đăng là nghi thức văn hóa tâm linh đặc trưng tại đỉnh núi Bà Đen. Diễn ra vào tất cả các tối Thứ 7, lễ dâng đăng được tổ chức thiêng liêng giữa không gian lung linh dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn. Ngay từ khoảng 4 giờ chiều, hàng ngàn du khách đã tập trung tại quảng trường rộng lớn dưới chân tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, nhận những ngọn đăng hoàn toàn miễn phí từ nhân viên khu du lịch Sun World Ba Den. Bút và bàn viết đã được chuẩn bị sẵn để du khách tự tay ráp đèn đăng và tự tay viết lời nguyện ước lên ngọn đăng dâng lên đức Phật.

Trăm ngàn du khách đến dự lễ dâng đăng lớn nhất trên đỉnh Bà Đen

Trăm ngàn du khách đến dự lễ dâng đăng lớn nhất trên đỉnh Bà Đen

Tối xem show nhạc nước hiện đại

Sau nghi thức dâng đăng, du khách không thể bỏ qua show nhạc nước kết hợp giữa công nghệ hiện đại và văn hoá Phật giáo tại khu vực tôn tượng Bồ Tát Di Lặc. Show mang đến các hoạt cảnh đặc sắc lấy trung tâm là tôn tượng Bồ Tát Di Lặc bằng đá sa thạch lớn hàng đầu thế giới, từ đó phát ra ánh hào quang cùng các hình ảnh mang đậm sắc màu Phật giáo như bầu trời Tây Thiên, những đám mây đa sắc, hình ảnh hoa sen, những đồng tiền may mắn…

Nhạc Nước Núi Bà Đen Mấy Giờ Biểu Diễn? Hoạt Động 2024
Núi Bà Đen Tây Ninh là điểm đến hấp dẫn phái đẹp dịp 8/3 - DNTT online

DU LỊCH HÙNG DŨNG 0932 002 213 rất hân hạnh cùng bạn khám phá mọi miền tổ quốc với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá SIÊU RẺ!

Ở đây, chúng tôi cho thuê xe đi Núi Bà Đen giá rẻ – uy tín – tiện nghi từ A đến Z và nhiều ưu đãi như:
  • Những người “cầm lái” tại công ty chúng tôi đều hoạt động nhiều năm trong nghề nên tay lái rất “cứng”
  • Giá thuê xe siêu ưu đãi đi kèm hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch.
  • Hệ thống xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ vô cùng đa dạng, với những chiếc xe đời mới, hiện đại
  • Luôn ưu tiên quyền lợi và sẵn sàng phục vụ khách hàng

Trả lời

thiết kế website

Gọi ngay 093 200 2213